Lợi ích Khoá Hè

G-Summer FOLLOW ME!!!

”Mùa Hè Theo Con!” - Cho con tự tin sáng tạo mùa hè 2023.

G-Summer FOLLOW ME!!!

”Mùa Hè Theo Con!” - Cho con tự tin sáng tạo mùa hè 2023.

G-Summer FOLLOW ME!!!

”Mùa Hè Theo Con!”
Cho con tự tin sáng tạo mùa hè 2023.

Thương gửi quý phụ huynh

Năm 2023, AI – Trí tuệ nhân tạo trở thành tâm điểm chú ý của toàn thế giới với ứng dụng “thông minh” đáng kinh ngạc đi vào đời sống, công việc và học tập của con người. Phụ huynh có suy tư rằng: Nên trang bị cho con những gì để con không bị đào thải và bị thay thế?

“Khả năng sáng tạo” được xem là Top những kỹ năng được cho rằng sẽ giúp con làm chủ bản thân và tương lai, giúp con dễ dàng bắt kịp với tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường hiện đại ngày nay. Kỹ năng này sẽ giúp trẻ có được lợi thế chuyên biệt và rất cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0. Bên cạnh đó, hằng năm cả gia đình và con đón hè thật bị động, ba mẹ đều mong muốn tận dụng hè để con học thêm khiến thời gian hè của con “đi đâu mất”.

Chính vì thế, trẻ cần một mùa hè sáng tạo, chất lượng, thực sự khác biệt để con chủ động và tự tin hơn! Hè này! Thay vì trẻ thụ động chờ hè – Hãy cho trẻ sự tự tin làm chủ mùa hè 2023 với G-Summer “FOLLOW ME”. Khoá hè 2023 của Globalart giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo để làm chủ AI. 

⇒ CHƯƠNG TRÌNH HÈ DÀNH CHO HỌC VIÊN CHỦ YẾU TỪ 7 TUỔI TRỞ LÊN.

  • JUNIOR: 7-12 tuổi.
  • SENIOR: 13 tuổi trở lên.
  • MẦM NON: giáo án riêng, không bao gồm môn Khám phá văn hóa.
  • Các bé tham gia khóa hè sẽ được tham gia 1 buổi dã ngoại

Ba mẹ ơi, đây là ước mơ của con...

Điều ước của trẻ_Nền trắng

Lợi ích Khoá Hè

Con nhận ngay cơ hội tham gia cuộc thi Vẽ trong nước vào tháng 8 & cuộc thi quốc tế vào tháng 12 năm 2023. Thông qua cuộc thi, con có cơ hội toả sáng và mở ra những trải nghiệm tuyệt vời khác về nghệ thuật trong tương lai của con sau này.

Vì sao nên tham gia Khoá Hè G-Summer, Follow Me?_Nền trắng

Nội dung Khoá Hè

Watercolor
Watercolor​

Chương trình phù hợp dành cho trẻ em từ 4-18 tuổi, tương ứng với cả 3 cấp độ Mầm non, Junior và Senior, giúp trẻ phát triển khả năng tưởng tượng và sáng tạo, học và áp dụng các kỹ thuật màu nước cơ bản và nâng cao.

Acrylic
Acrylic

Dành cho trẻ em từ 4 – 18 tuổi, giúp trẻ phát triển kỹ năng vẽ bằng sơn acrylic – một kỹ thuật vẽ sáng tạo và đa dạng, đồng thời ứng dụng lên các vật dụng cũ để tạo ra các tác phẩm độc đáo mang đậm tính cá nhân.

Handicraft
Handicraft

Dành cho trẻ em từ 4 – 18 tuổi, giúp trẻ phát triển kỹ năng thủ công và sáng tạo thông qua việc làm các sản phẩm thủ công độc đáo.

Cultural Art
Cultural Art​

Dành cho trẻ em từ 7 – 12 tuổi, chương trình giúp trẻ tìm hiểu và khám phá văn hóa của các quốc gia khác nhau thông qua các hoạt động nặn đất sét, vẽ và thủ công.

Khoá Tự chọn
Khóa tự chọn

Dành cho trẻ em từ 4 – 18 tuổi, cho phép các em tự chọn chủ đề và kỹ thuật vẽ để phát triển khả năng sáng tạo và tư duy tự do.

Khoá Tổng hợp
Khóa tổng hợp

Dành cho trẻ em từ 4 – 18 tuổi, tập trung phát triển khả năng tổng hợp và sáng tạo của trẻ thông qua việc kết hợp các kỹ thuật vẽ và thủ công khác nhau để tạo ra các tác phẩm độc đáo.

Cuộc thi trong nước và quốc tế

Con nhà người ta

Nhìn xem con nhà người ta được chơi, được thoả sức sáng tạo, được đi dã ngoại khắp nơi. Và con của bạn cũng muốn được như vậy. Hãy giúp con tự tư làm chủ mùa hè cùng chương trình G-Summer, Follow Me!

Các trung tâm Global Art
mở Khóa hè G-Summer, Follow Me!

Globalart Quận 10

Địa chỉ: 22 Nguyễn Ngọc Lộc, P14, Q10, TPHCM.

Globalart Quận 5

Địa chỉ: 156 Nguyễn Tri Phương, P9, Q5, TPHCM.

Globalart Nam Khang

Địa chỉ: 284 Nguyễn Lương Bằng, P Tân Phú, Q7, TPHCM.

Hãy đăng ký Khoá hè cho con ngay hôm nay!

Khoá Hè 2023 tuyển sinh từ 02/05/2023 & bắt đầu học chính thức: 01/06/2023. Nhận đăng ký học viên xuyên suốt khoá hè.

G-Summer, Follow Me!