Nhượng Quyền Mô Hình

Giáo dục sáng tạo
nổi tiếng Thế giới

Từ năm 1999 – hơn 600 chi nhánh trên 23 quốc gia – 30 chi nhánh tại Việt Nam – Hơn 1 Triệu học viên.

MÔ HÌNH GIÁO DỤC SÁNG TẠO NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Chương trình học của Global Art được thiết kế nhằm đem đến những bài học đầy sáng tạo mang tính hệ thống, lý thú và vui nhộn. Học viên sẽ được bồi dưỡng tài năng, sức sáng tạo, tăng cường khả năng giải quyết vấn đề và phát triển tư duy của mình.

Bạn không cần phải là một nghệ sĩ hay có kinh nghiệm kinh doanh. Chương trình nhượng quyền mô hình giáo dục sáng tạo nổi tiếng khắp thế giới của Global Art sẽ hỗ trợ bạn từ  giai đoạn thành lập một trung tâm với vốn đầu tư phù hợp.

Cùng tham gia vào sự phát triển của hệ thống Global Art Việt Nam và toàn cầu, do đó chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ tối đa cho các trung tâm nhượng quyền thương hiệu Global Art tại Việt Nam.

5 LÝ DO CHỌN MÔ HÌNH GIÁO DỤC SÁNG TẠO CỦA GLOBAL ART

GIẢI PHÁP NHƯỢNG QUYỀN MÔ HÌNH GIÁO DỤC GLOBAL ART

Chương trình, giáo án chuyên môn

Chương trình được thiết kế nhằm đem đến những bài học đầy sáng tạo mang tính hệ thống, lý thú và vui nhộn cho trẻ em trong độ tuồi từ 3-18 tuổi.

Đào tạo và phát triển
đội ngũ

Trang bị toàn diện về kiến thức chuyên môn và năng lực vận hành cho đội ngũ. Giáo viên được đào tạo và hướng dẫn bài bản chuyên nghiệp.

Cộng đồng
Global Art thế giới

Global Art luôn có những chính sách hỗ trợ tối đa và tối ưu hoá cho từng trung tâm nhượng quyền thương hiệu Global Art tại Việt Nam.

Truyền thông - Marketing hiệu quả

Global Art chăm sóc các trung tâm nhượng quyền của mình bằng sự hỗ trợ chiến lược tiếp thị, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, giáo viên bằng các khoá đào tạo, đảm bảo trung tâm vận hành một cách hoàn hảo.

Hỗ trợ hiệu quả
từ trung tâm Global Art

Chuẩn hoá các quy trình, hệ thống vận hành, giúp các trung tâm tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành trong các hoạt động hàng ngày hiệu quả, nhanh chóng.

Lãnh đạo - quản lý

Những nguyên tắc, chính sách, chương trình làm việc giúp nâng cao tinh thần chịu trách nhiệm, tinh thần lãnh đạo, tự chủ trong toàn bộ đội ngũ.

HỆ THỐNG GLOBAL ART TOÀN CẦU

TRÊN THẾ GIỚI

TẠI VIỆT NAM

CÁC CUỘC THI TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI

LIÊN HỆ TƯ VẤN
NHƯỢNG QUYỀN MÔ HÌNH

Được thành lập năm 1999, phương pháp học tập và chương trình nghệ thuật làm giàu trí sáng tạo của Global Art đã được áp dụng và triển khai thực hiện trên toàn thế giới.